Mattana’s Lookbook

scroll down
  • Mattana Sóc Trăng chính thức khai trương với chương trình khyến mãi lớn.

  • Sáng ngày 14/5, mattana chính thức khai trương cửa hàng thời trang tại số 97 Trần Hưng Đạo, Thành phố Sóc Trăng. Nhân dịp khai trương cửa hàng mattana Sóc Trăng thực hiện chương trình ưu đãi lớn cùng nhiều phần quà hấp dẫn kèm theo dành cho khách hàng như: Tặng một áo mưa mattana khi mua bất cứ sản phẩm nào, giảm 10% cho đơn hàng từ 1 triệu đồng trở lên, tặng 1 áo sơ mi hoặc một áo thun mattana dành cho đơn hàng trên 1,5 triệu đồng trở lên.

Mattana Sóc Trăng chính thức khai trương với chương trình khyến mãi lớn.
  • Khai trương cửa hàng thời trang tại Đak Nông.

  • Tiếp tục chinh phục khách hàng ở khu vực Tây Nguyên bằng việc mở các cửa hàng thời trang tại các thành phố lớn, sầm uất. Sáng 6/4/2018 thương hiệu thời trang Mattana tưng bừng khai trương cửa hàng mới tại số 48 Huỳnh Thúc Kháng, TX. Gia Nghĩa, Tỉnh Đak Nông. Thay cho lời cảm ơn chân thành, nhân dịp khai trương cửa hàng Mattana dành nhiều phần quà giá trị bất ngờ khi khách hàng đến tham quan mua sắm. Chương trình được thực hiện đến hết ngày 30/4/2018.

Khai trương cửa hàng thời trang tại Đak Nông.
  • May Nhà Bè được vinh danh Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam

  • Năm 2017 đánh dấu bước phát triển kiên cường của Tổng công ty CP May Nhà Bè (NBC) sau 44 năm thành lập. Hiện nay, trung bình NBC sản xuất khoảng 3 triệu sản phẩm cao cấp hàng dệt thoi và khoảng 1,5 triệu sản phẩm dệt kim hàng tháng. Sản phẩm của NBC đã xuất hiện trên khắp cả nước, phục vụ tốt cho nhiều người dân Việt Nam. Đến nay NBC đã có 35 đơn vị và xí nghiệp thành viên với hơn 20.000 cán bộ công nhân viên, 15.000 máy móc thiết bị chuyên dùng, hiện đại. NBC hoạt động tổng cộng 25 đơn vị sản xuất hàng vải dệt thoi, trong đó 5 đơn vị được đặt tại trụ sở chính NBC. Ngoài ra, NBC còn sở hữu 4 nhà máy sản xuất hàng dệt kim tại tỉnh Bình Định, An Giang. NBC có các nhà máy liên doanh thêu vi tính để tôn tạo các sản phẩm may mặc và các nhà máy giặt tẩy theo yêu cầu của thiết kế.Với lực lượng lao động lành nghề, đội ngũ quản lý kinh nghiệm và hệ thống kiểm soát chất lượng. Với những thành tích đáng kể đó, tối 19/01/2018 vừa qua, tại Khách sạn Daewoo Hà Nội đã diễn ra Lễ công bố Bảng xếp hạng VNR500 – Top 500 Doanh Nghiệp lớn nhất Việt Nam và NBC đã được vinh danh. Đây là năm thứ 11 Bảng xếp hạng VNR500 được chính thức công bố nhằm tôn vinh những doanh nghiệp đã đạt được những thành tựu xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh. VNR500 đánh giá thứ hạng DN dựa trên tiêu chí doanh thu, lợi nhuận, tổng tài sản, tốc độ tăng trưởng, quy mô lao động và uy tín truyền thông cũng được sử dụng như các nhân tố bổ sung để đánh giá. Là Doanh nghiệp được vinh danh tại buổi lễ, Tổng công ty CP May Nhà Bè tự hào khi ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường, cam kết mang lại những sản phẩm chất lượng, đẳng cấp và dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, chu đáo nhất. Điều này thể hiện sự phấn đấu bền bỉ và bản lĩnh vững vàng của NBC trong tiến trình đồng hành cùng sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội của đất nước. Trong niềm vui được vinh danh trong VNR500, May Nhà Bè kỳ vọng năm 2018 sẽ là năm mang đến nhiều cơ hội, may mắn và thành công hơn trong kinh doanh. Những năm qua, tập thể CBCNV của May Nhà Bè đã không ngừng nỗ lực để sáng tạo và phát triển các sản phẩm thời trang có chất lượng cao, giá bán hợp lý và dịch vụ tốt nhất nhằm mang lại những trải nghiệm thời trang tuyệt vời cho người dân Việt Nam. Chính nhờ sự nỗ lực, cống hiến của tập thể lãnh đạo, CBCNV trên hành trình vượt khó đi lên, dám nghĩ dám làm, dám đương đầu với thử thách, NBC đã trở thành thương hiệu may mặc hàng đầu Việt Nam được thị trường và đông đảo khách hàng tin yêu, đón nhận.

May Nhà Bè được vinh danh Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam